Tìm thấy 7 kết quả

Thông báo về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Từ 31/5/2021)

Thông báo về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Từ 31/5/2021)

  •  31/05/2021
Nhằm góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe cho viên chức, người lao động, sinh viên và học viên (VC, NLĐ, SV, HV), Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ...
Thông báo về việc nghỉ học, hoãn thi tập trung và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thông báo về việc nghỉ học, hoãn thi tập trung và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

  •  07/05/2021
Thông báo về việc nghỉ học, hoãn thi tập trung và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Thông báo số 56/TB-DCT về việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thông báo số 56/TB-DCT về việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

  •  25/01/2021
Thực hiện Công văn số 10282/BCT-TCCB ngày 31/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Công thương về việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm...
Thông báo số 777/TB-DCT về việc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới

Thông báo số 777/TB-DCT về việc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới

  •  10/10/2020
Để đảm bảo các điều kiện an toàn cho việc học và làm việc bình thường của cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và học viên, Nhà trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện nội...
Thông báo về việc tiếp tục cho sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 - Lần 4

Thông báo về việc tiếp tục cho sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 - Lần 4

  •  26/02/2020
Về việc tiếp tục cho sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Thông báo về việc cho sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thông báo về việc cho sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

  •  17/02/2020
Về việc cho sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Thông báo V/v cho sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Covid-19.

Thông báo V/v cho sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ học

  •  17/02/2020
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thông báo cho sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Covid-19.
Ẩn thông báo [X]